Máy đóng đai tự động

Máy đóng đai thùng tự động MH-X201 (ĐT-DT09)

Máy đóng đai thùng tự động MH-X201 là một trong những sản phẩm máy đóng đai thùng được người sử dụng ưa chuộng nhất hiện nay, dùng để cố định hàng hóa vận chuyển bằng dây đai niềng. Dây đai niềng là các loại dây chuyên dụng, được làm từ các chất liệu có độ bền cao như: nhựa, thép, vật liệu composite,… dùng để ràng buộc, đai kiện, cố định hàng hóa, các thùng hàng hay pallet.

Máy đóng đai thùng tự động MH-X201 là thiết bị thực hiện công đoạn quan trọng cuối cùng trong quy trình sản xuất, nhất là những sản phẩm trong ngành chế biến thực phẩm, sản xuất các sản phẩm xây dựng, gia dụng, may mặc,…tất cả các đơn vị sản xuất đều cần sử dụng thiết bị này để tăng năng suất đóng gói thành phẩm, hỗ trợ vận chuyển an toàn đến các đại lý phân phối và các hoạt động xuất nhập khẩu.

Cơ chế hoạt động của máy đai thùng tự động MH-X201:

–  Hàng hóa được xếp ngay ngắn hoặc đóng thùng, sau đó được đưa lên băng tải của máy đóng đai.

–  Máy đai thùng MH-X201 sẽ tự động niềng đai, dùng nhiệt nối ghép mối đai, cắt đoạn và cho ra khối hàng hóa được cố định chắc chắn.

–  Máy hoạt động nhanh gọn, đóng đai thùng chính xác, gọn, đẹp mắt.

Ưu điểm của dòng sản phẩm máy đai thùng tự động MH-X201:

–  Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, chất lượng đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế.

–  Dễ dàng sử dụng, vận hành máy, tốc độ đóng dây đai niềng nhanh, lực căng đai chắc chắn, đáp ứng nhu cầu đóng gói sản phẩm của các doanh nghiệp, cá nhân.

–  Máy hoạt động ổn định, độ bền cao, hàng hóa được đóng gói gọn, đẹp, chắc chắn.

–  Tiết kiệm điện năng sử dụng, thời gian đóng gói, và nguồn nhân lực.